Giường trẻ em thông minh

Giường trẻ em thông minh được thiết kế như những tòa lâu đài thu nhỏ mà ở đó,trẻ được ngủ ngon, được vui chơi, được thỏa sức khám phá và học hỏi.

Giường trẻ em

thông minh chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong một khuôn viên chật hẹp nhưng đem lại cho bé những cơ hội tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe và phát triển trí tuệ.

Những mẫu thiết kế giường trẻ em này thực sự thú vị đối với trẻ em. Bọn trẻ sẽ có một giấc ngủ thật ngon trên những chiếc giường nhỏ gọn trong một khuôn viên chật hẹp mà cứ như đang được ở trong một căn phòng đầy tiện nghi và thiết kế đẹp.

Chất liệu gỗ làm nên những mẫu giường trẻ em này phù hợp với mọi trẻ em trên thế giới. Với “khuôn viên” giường này, trẻ em có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: là nơi nghỉ ngơi, là sân chơi, là nơi bộc lộ năng khiếu bẩm sinh, nơi rèn luyện trí tuệ và tình yêu thương thiên nhiên, động vật…

Cứ nhìn màu sắc của mẫu giường trẻ em dưới đây, bé sẽ nhanh chóng liên tưởng đến một vườn cây tràn ngập ắnh nắng buổi sớm mai. Có rất nhiều trò chơi dành cho trẻ quanh chiếc giường này như chơi trốn tìm, chơi cầu tuột, chơi trò bày biện sắp xếp, ...

giường trẻ em đẹp 2

giường trẻ em đẹp 5

Nếu bé thích chơi trò "leo núi" thì mẫu giường trẻ em này là lựa chọn thích hợp. Có chiếc xích đu nhỏ cho bé tập làm người chị đảm đang, chăm sóc cho búp bê thân yêu của mình.  Chỉ cần đặt thêm 1 chiếc nệm bên dưới để bé tha hồ nghịch ngợm leo trèo, té ngã, đứng lên, leo trèo tiếp mà không sợ bị chấn thương.

giường trẻ em đẹp 4

Có bầu trời với những đám mây lơ lững trôi, có cây đại thụ ngộ nghĩnh, có cầu tuột, có bảng đen cho bé tha hồ trỗ tài làm họa sĩ. Chỉ cần trao thêm cho bé một hộp phấn đủ màu, hoặc một lọ sơn nhỏ, hoặc một xấp giấy màu, kéo và keo dán, bé sẽ vẽ, cắt dán lên thân cây và các đám mây kia, tạo nên những sắc màu ấn tượng cho chiếc giường theo cá tính riêng của bé.

giường trẻ em đẹp 9

 

Họa tiết và kiểu dáng giường trẻ em này thích hợp với các bé có tính cách trầm tĩnh, điềm đạm và yêu thích toán học và nghiên cứu khoa học.

giường trẻ em đẹp 3

Trông giống như một chiếc lều trại trong những chuyến picnic đầy thú vị với các ô cửa sổ con con. Khi mặt trăng tròn xuất hiện trên bầu trời, bé sẽ vui đùa cùng chú gấu bông thân thương. Rồi bé sẽ lái xe đi hái rau và trái cây trong  vườn, về cho chú chim non trong lồng ăn và ru chim ngủ. Sau đó thì bé mới thả mình vào giấc mộng với những giấc mơ tuyệt vời về một thế giới tương lai tuyệt đẹp.

giường trẻ em đẹp 1

 

Còn rất nhiều mẫu giường trẻ em thú vị cho trẻ không gian học tập và sáng tạo không ngừng. 

Các bài viết về Giường trẻ em khác

share block share block